Tin mới nhất Ngọc trinh bị bắt vì tội gì ‘Gây rối trật tự công cộng’?

Tin mới nhất Ngọc trinh bị bắt vì tội gì ‘Gây rối trật tự công cộng’? “Ngọc Trinh, người nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam, đã phải khai gì khi bị bắt vì tội ‘Gây rối trật tự công cộng’? Tìm hiểu tin tức mới nhất về sự việc này và xem Ngọc Trinh đã thừa nhận hay bào chữa ra sao.”

Ngọc Trinh bị bắt vì tội “Gây rối trật tự công cộng”: Cô khai gì?

Ngọc Trinh bị bắt vì tội "Gây rối trật tự công cộng": Cô khai gì?

Ngọc Trinh đã thừa nhận tất cả những hành vi vi phạm mà các clip trên mạng xã hội đã phản ánh. Cô thừa nhận là không có bằng lái xe mô tô nhưng vẫn cùng với Trần Xuân Đông tổ chức điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm. Cô đã quay lại các clip này và đăng tải lên mạng xã hội để câu like, câu view vì có niềm đam mê với xe phân khối lớn.

Trong quá trình điều tra, Ngọc Trinh đã làm việc với các tổ công tác của Công an TP Thủ Đức, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt và Văn phòng Cơ quan CSĐT (Công an TP.HCM). Bản thân cô cho biết “không hình dung là mình vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế” khi có các hành vi nguy hiểm khi lái xe mô tô.

Những người trợ lý và giúp việc của Ngọc Trinh đã được xác định trong quá trình điều tra. Các họ đã cùng cô quay clip và chụp ảnh, sau đó biên tập lại để các hình ảnh clip này “đẹp” khi đăng lên mạng nhằm câu like, câu view trên các trang của người mẫu này.

Trước khi bị bắt, Ngọc Trinh đã không gỡ các hình ảnh và clip vi phạm luật Giao thông khỏi các tài khoản cá nhân của mình. Cô cho rằng việc này là để cảnh tỉnh cho người khác không giống mình và khẳng định không có ý thách thức gì.

Đối với tội “Gây rối trật tự công cộng”, Ngọc Trinh sẽ phải đối diện với hình phạt nào là quyền xử lý của cơ quan công an.

Tin mới nhất về Ngọc Trinh: Cô mô tả hành vi của mình khi bị bắt

Tin mới nhất về Ngọc Trinh: Cô mô tả hành vi của mình khi bị bắt

Ngọc Trinh đã thừa nhận tất cả các hành vi vi phạm pháp luật mà cô đã thực hiện khi lái xe mô tô. Cô cho biết rằng, dù không có bằng lái xe mô tô, nhưng cùng với Trần Xuân Đông, cô đã tổ chức và thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm và phản cảm. Các clip này sau đó được biên tập và đăng lên mạng xã hội để câu like và view.

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 9/2023, Trần Xuân Đông cũng đã cùng với Ngọc Trinh tổ chức điều khiển xe mô tô và thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm. Những video này sau đó lan truyền trên không gian mạng với số lượng lớn bài post trên Facebook, bài viết trên Website và video liên quan trên Youtube.

Cơ quan công an đã khởi tố Ngọc Trinh về tội “Gây rối trật tự công cộng” và ra lệnh khám xét chỗ ở để tạm giam. Ngoài ra, Trần Xuân Đông cũng bị khởi tố về tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” và “Gây rối trật tự công cộng”. Công an đang tiếp tục điều tra và xử lý các đối tượng liên quan.

Ngọc Trinh đã thừa nhận sai phạm của mình và cho biết không hình dung là mình vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế. Cô cũng đã rút kinh nghiệm từ vụ việc này và cam kết sẽ không tái diễn lại hành vi nguy hiểm khi lái xe mô tô.

Ngọc Trinh thừa nhận sai phạm khi bị công an điều tra

Ngọc Trinh đã thừa nhận tất cả các hành vi vi phạm mà các clip trên mạng xã hội đã phản ánh. Cô khai là không có bằng lái xe mô tô nhưng vẫn cùng với Trần Xuân Đông tổ chức điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm; quay lại các clip đăng tải lên mạng xã hội để câu like và câu view vì có niềm đam mê với xe phân khối lớn.

Trần Xuân Đông được Ngọc Trinh thuê dạy lái xe để thi bằng lái A2. Cả hai đã chọn những con đường vắng để tập luyện, và khi cao hứng, Ngọc Trinh sẽ chạy xe một mình hoặc cùng Đông điều khiển xe mô tô trên những con đường đông đúc. Cả hai cho biết “không hình dung là mình vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế” khi có các hành vi nguy hiểm khi lái xe.

Cơ quan công an đã làm rõ và Ngọc Trinh cũng thừa nhận rằng các hình ảnh và clip đã được biên tập lại để đẹp hơn trước khi đăng lên mạng xã hội. Các người trợ lý và giúp việc sau khi quay clip, chụp ảnh sẽ về cùng Ngọc Trinh để biên tập lại nhằm câu like và câu view trên các trang cá nhân của cô.

Ngày 9/10, CSGT đã lập biên bản đối với Ngọc Trinh về 2 lỗi vi phạm Luật giao thông đường bộ là nằm trên yên điều khiển xe mô tô và không có giấy phép lái xe. CSGT đã tạm giữ phương tiện là một chiếc mô tô mà Ngọc Trinh điều khiển xuất hiện trong các clip lan truyền trên mạng xã hội. CSGT Công an TP Thủ Đức cũng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Ngọc Trinh với mức phạt là 8,5 triệu đồng.

Bí ẩn vụ việc Ngọc Trinh: Cô khẳng định không có ý thách thức pháp luật

Trong quá trình làm việc với cơ quan công an, Ngọc Trinh đã thừa nhận tất cả những hành vi vi phạm mà các clip trên mạng xã hội đã phản ánh. Cô thừa nhận rằng mình không có bằng lái xe mô tô nhưng vẫn tổ chức điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm và quay lại các clip này để đăng lên mạng xã hội với mong muốn câu like và câu view do niềm đam mê với xe phân khối lớn.

Các báo cáo từ cơ quan công an cho biết rằng Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông đã chọn những con đường vắng để tập luyện, và trong những lúc cao hứng, Ngọc Trinh sẽ lái xe một mình hoặc cùng Đông điều khiển xe mô tô vào những con đường đông đúc. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cho biết cô không hình dung là hành vi của mình vi phạm pháp luật nghiêm trọng như vậy.

Các hình ảnh và video gây tranh cãi này đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận. Ngọc Trinh đã bị khởi tố tội “Gây rối trật tự công cộng” và bị tạm giam trong thời gian chưa được công bố. Công an TP.HCM đang tiến hành điều tra để làm rõ các đối tượng liên quan và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong khi đó, Ngọc Trinh đã không gỡ các clip vi phạm luật Giao thông và cho biết lý do không gỡ là để cảnh tỉnh cho người khác không tái diễn hành vi tương tự. Cô khẳng định không có ý thách thức pháp luật trong việc đăng tải các clip này.

Tại sao Ngọc Trinh lại bị bắt? Lời khai của cô đã hé lộ sự thật

Ngọc Trinh đã bị bắt vì hành vi vi phạm pháp luật gây rối trật tự công cộng. Cụ thể, cô không có giấy phép lái xe mô tô hạng A2 nhưng vẫn thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 59A3-115.88 với các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm và không mặc đồ bảo hộ. Các hành vi này đã gây mất an ninh, trật tự và an toàn giao thông trong địa phương.

Trong quá trình điều tra, Ngọc Trinh đã thừa nhận tất cả các hành vi vi phạm và khai là không có bằng lái xe mô tô. Cô cho biết các clip lái xe nguy hiểm được quay lại và đăng tải lên mạng xã hội nhằm câu like và câu view do niềm đam mê với xe phân khối lớn.

Cơ quan công an đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Ngọc Trinh về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Trong khi đó, Trần Xuân Đông cũng bị khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú về tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” và “Gây rối trật tự công cộng”.

Các video vi phạm luật giao thông và gây rối trật tự công cộng đã lan truyền rộng khắp trên mạng xã hội. Cả hai người đã thừa nhận các sai phạm này và đang chờ xử lý theo quy định pháp luật.

Ngoài ra, Ngọc Trinh đã bị CSGT xử phạt hành chính với mức phạt là 8,5 triệu đồng vì 2 lỗi vi phạm Luật giao thông đường bộ là nằm trên yên điều khiển xe mô tô và không có giấy phép lái xe.

Hiện tại, Ngọc Trinh không gỡ các hình ảnh vi phạm này trên mạng xã hội và cho biết lý do là để cảnh tỉnh cho người khác không tái diễn sai lầm tương tự. Tuy nhiên, việc này tiếp tục gây tranh cãi trong dư luận.

Hành vi nguy hiểm của Ngọc Trinh: Cơ quan công an làm rõ và xử lý theo quy định

Ngọc Trinh bị ʙắᴛ: Vì sao từ người mẫu ɴộɪ ʏ lại trở thành ᴛộɪ ᴘʜạᴍ ɴɢʜɪêᴍ  ᴛʀọɴɢ? | Tin Nổi Bật - YouTube

Công an TP.HCM đã tiến hành điều tra và làm rõ hành vi nguy hiểm của Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông. Cả hai đã thừa nhận tất cả các hành vi vi phạm giao thông trong các clip được đăng tải trên mạng xã hội. Họ đã tổ chức, thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm trên xe mô tô phân khối lớn, không tuân thủ quy định về an toàn giao thông.

Các hình ảnh và video này đã gây mất an ninh, trật tự và an toàn giao thông tại địa phương. Ngoài ra, Ngọc Trinh còn cho tổ chức quay phim, biên tập lại rồi đăng các clip này lên các tài khoản mạng xã hội có số lượng người theo dõi lớn, gây tác động tiêu cực và ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự trên không gian mạng.

Để giải quyết vụ việc này, công an TP.HCM đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông. Các “trợ lý” giúp sức cho hai người mẫu này cũng đang được công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Công an TP.HCM đã tiến hành khám xét chỗ ở của Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông, tạm giữ phương tiện là một chiếc xe mô tô mà Ngọc Trinh điều khiển trong các clip vi phạm. Cả hai cũng đã bị xử phạt hành chính với mức phạt là 8,5 triệu đồng.

Vụ việc này nhấn mạnh sự nghiêm trọng của việc vi phạm luật giao thông và gây rối trật tự công cộng. Cơ quan công an đã làm rõ và xử lý theo quy định để đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn giao thông trong cộng đồng.

Đưa tin nóng: Ngọc Trinh khai gì khi bị tạm giam?

Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi vi phạm đúng như các clip trên mạng xã hội đã phản ánh. Cô không có giấy phép lái xe mô tô nhưng vẫn cùng với Trần Xuân Đông tổ chức điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm. Các clip này được quay lại và đăng tải lên mạng xã hội để câu like, câu view vì có niềm đam mê với xe phân khối lớn.

Trần Xuân Đông là người được Ngọc Trinh thuê dạy lái xe để chuẩn bị cho việc thi bằng lái A2. Cả hai đã chọn những cung đường vắng vẻ để tập luyện và thực hiện các hành vi nguy hiểm khi lái xe mô tô.

Ngọc Trinh cho biết cô không hình dung là mình vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế. Cô và Trần Xuân Đông khẳng định rằng các clip không phục vụ cho hoạt động quảng cáo cho các hãng xe mô tô phân khối lớn.

Cơ quan công an đã làm rõ và xác định được những người trợ lý, giúp việc của Ngọc Trinh trong việc quay clip và biên tập hình ảnh để đăng lên mạng. Hiện tại, công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Ngọc Trinh đã bị Công an TP.HCM khởi tố và tạm giam về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Cùng với đó, Trần Xuân Đông cũng bị khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú về tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” và “Gây rối trật tự công cộng”.

Tổ công tác của Công an TP Thủ Đức và CSGT đã lập biên bản vi phạm Luật giao thông đường bộ với Ngọc Trinh. Cô đã bị xử phạt hành chính và phương tiện mô tô mà cô điều khiển đã bị tạm giữ.

Ngọc Trinh đã thừa nhận sai phạm của mình và chia sẻ rằng sau sự việc này, cô sẽ rút kinh nghiệm và không ảnh hưởng đến người khác trong hoạt động lái xe. Cô không gỡ bỏ các clip vi phạm trên mạng xã hội để cảnh tỉnh cho người khác và khẳng định không có ý thách thức gì.

Nguồn: Phụ nữ Việt Nam

Tin tức mới nhất về vụ việc Ngọc Trinh: Cô thừa nhận mọi sai phạm

Ngọc Trinh đã thừa nhận tất cả các hành vi vi phạm mà cô đã gây ra trong vụ việc lái xe mô tô nguy hiểm và đăng tải lên mạng xã hội. Cô khai là không có bằng lái xe mô tô nhưng vẫn cùng với Trần Xuân Đông điều khiển xe và quay lại các clip để câu like, câu view trên mạng xã hội.

Cơ quan công an đã tiến hành khám xét chỗ ở của Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông, đồng thời ra lệnh bắt tạm giam đối với cả hai. Ngày 9/10, CSGT đã lập biên bản đối với Ngọc Trinh về 2 lỗi vi phạm luật giao thông và tạm giữ phương tiện mà cô điều khiển.

Trong suốt quá trình điều tra, Ngọc Trinh không gỡ các hình ảnh phản cảm này trên các tài khoản cá nhân của mình. Cô cho biết lý do không gỡ clip là để cảnh tỉnh cho người khác không giống mình và khẳng định không có ý thách thức gì.

Vụ việc này đã gây bức xúc trong dư luận và Ngọc Trinh sẽ phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc từ pháp luật. Các hành vi nguy hiểm khi lái xe mô tô của cô đã gây mất an ninh, trật tự và an toàn giao thông tại địa phương.

Phản ánh từ cơ quan công an: Ngọc Trinh không hình dung mình vi phạm pháp luật nghiêm trọng

Theo thông tin từ cơ quan công an, Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi vi phạm đúng như những clip trên mạng xã hội đã phản ánh. Cô cho biết rằng cô không có bằng lái xe mô tô nhưng vẫn cùng với Trần Xuân Đông tổ chức điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe nguy hiểm và phản cảm. Các clip này sau đó được biên tập và đăng lên mạng xã hội để câu like và câu view.

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 9/2023, Trần Xuân Đông cũng đã tổ chức điều khiển xe mô tô hiệu “Ninja” thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm và phản cảm. Cả hai đã chọn những con đường vắng để thực hiện các clip này.

Các hành vi của Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông đã gây mất an ninh, trật tự và an toàn giao thông. Đồng thời, việc quay phim và đăng tải các clip này lên mạng xã hội đã gây tác động tiêu cực và ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự trên không gian mạng.

Cơ quan công an đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Ngọc Trinh về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Trần Xuân Đông cũng bị khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú về tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” và “Gây rối trật tự công cộng”. Các “trợ lý” giúp sức cho hai người mẫu này đang được công an làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Chi tiết vụ việc: Người mẫu Ngọc Trinh khai gì khi bị khởi tố?

Ngọc Trinh đã thừa nhận tất cả các hành vi vi phạm đúng như các clip trên mạng xã hội đã phản ánh. Cô không có giấy phép lái xe mô tô hạng A2 nhưng vẫn cùng với Trần Xuân Đông tổ chức và thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 59A3-115.88 với các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe. Các video này sau đó được quay phim lại, biên tập và đăng lên các tài khoản cá nhân của Ngọc Trinh trên mạng xã hội.

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 9/2023, Trần Xuân Đông cũng đã cùng với Ngọc Trinh tổ chức tụ tập và điều khiển xe mô tô hiệu “Ninja” để thực hiện các động tác lái xe phản cảm và nguy hiểm. Các video này sau đó cũng được quay phim lại, biên tập và đăng lên mạng xã hội.

Ngọc Trinh đã thừa nhận mọi sai phạm tại cơ quan công an và cho biết không hình dung là mình vi phạm pháp luật nghiêm trọng như vậy. Cô khai là không có ý định thách thức hay tạo ra sự nguy hiểm khi lái xe mô tô, mà chỉ muốn câu like và câu view trên mạng xã hội do niềm đam mê với xe phân khối lớn.

Qua các buổi điều tra, Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông đã thừa nhận các hành vi vi phạm và biên tập clip để đăng lên mạng xã hội. Các “trợ lý” giúp sức cho hai người này cũng đã được cơ quan công an xác định và tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Trinh đã khai nhận việc gây rối trật tự công cộng và đang chịu trách nhiệm trước pháp luật. Sự việc này đặt ra câu hỏi về trách nhiệm cá nhân và tác động của hành vi của người nổi tiếng lên xã hội.

Leave a Reply